Giải pháp phần mềm
trang traffic cho website hieu qua...
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(047).304.66.88
phan mem ung dung

Phần mềm quản lý công việc trực tuyến Congviec24h là một giải pháp quản lý công việc nội cho bộ doanh nghiệp thân thiện, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Được phát triển trên nền ứng dụng web cho phép truy cập mọi lúc - mọi nơi. Mục đích của giải pháp hướng đến sự đơn giản hóa trong quản lý, điều hành của một doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý Hiệu Cầm Đồ Đây là giải pháp phần mềm dùng để quản lý cho các hiệu Cầm Đồ, hệ thống cho phép quản lý các Số phiếu, ngày cầm, khách cầm, số tiền cầm, Hạn trả, số ngày quá hạn, lãi suất, và thông tin về mặt hàng được cầm cố. Đặc biệt có thể quy định giá trị của mặt hàng riêng và khách cầm riêng.

Phần mềm quản lý quán Bar, Cafe Đây là giải pháp phần mềm quản lý cho các quán Bar, Cafe. Đặc điểm nổi bật của phần mềm: – Dễ sử dụng, giao diện trực quan, dễ tùy biến – Tự động in hóa đơn dễ dàng – Có thể áp dụng để quản lý nhiều loại hình kinh doanh: Cà phê, Karaoke, Bia. – Dễ dàng quản lý các báo cáo lợi nhuận, nhập, tồn kho.

Phần mềm quản lý Bán Hàng Chúng tôi cung cấp gói phần mềm quản lý bán hàng ứng dụng hỗ trợ trong công tác quản trị bán hàng, quản lý công nợ, quản lý hàng tồn kho…,báo cáo bán hàng,... cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

Phần mềm theo yêu cầu Việc nhanh chóng đưa ứng dụng Công nghệ Thông tin vào quá trình tự động hóa trong sản xuất kinh doanh là vấn đề luôn được quan tâm của các nhà quản lý

Tel: (0247).304.66.88
Kỹ thuật 1:
Kỹ thuật 2:
Kỹ thuật 3:
Kỹ thuật 4:
Kỹ thuật 5:
Hotline
Mr.Hung: 0988 173 199
Ms.Binh: 094 862 2111