Kiểm soát chi phí và nhắm mục tiêu trong quảng cáo Google Adwords
trang traffic cho website hieu qua...
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(047).304.66.88

Kiểm soát chi phí và nhắm mục tiêu trong quảng cáo Google Adwords

Làm thế nào để có thể kiểm soát chi phí và nhắm trúng mục tiêu trong quảng cáo Google Adwords?

Với quảng cáo chi phí cho mỗi lần nhấp chuột (CPC) trên AdWords, chi phí cho các chiến dịch thực sự tùy thuộc vào bạn. Số tiền bạn muốn trả và bạn hiểu rõ đối tượng của mình như thế nào. Bạn cần nắm rõ mục tiêu của mình và cho chúng tôi biết những mục tiêu này là gì.

+ Đặt các giới hạn cho chính bạn: Bạn cho chúng tôi biết bạn sẵn sàng trả bao nhiêu cho mỗi nhấp chuột và mỗi ngày. Tìm hiểu thêm về cách chọn CPC và ngân sách hàng ngày của bạn.
+ Khởi đầu thông minh: Không đặt giá thầu cao hơn mức bạn có thể trả. Nếu bạn không chắc phải trả bao nhiêu cho mỗi nhấp chuột để có được khách hàng mới, chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp cho bạn các ước tính chi phí, cụ thể cho cài đặt chiến dịch của bạn, trong quá trình đăng ký.
+ Xây dựng trên các hoạt động nào: Khi hiểu rõ các hoạt động, bạn có thể bắt đầu xây dựng các chiến dịch và nhóm quảng cáo khác để thu hút khách hàng tiềm năng của mình. Ngoài ra, quảng cáo được nhắm mục tiêu theo từ khóa giành được vị trí của chúng dựa trên chi phí tối đa cho mỗi lần nhấp chuột (CPC) và Điểm chất lượng (chất lượng quảng cáo của bạn) trên Google. Bằng cách tạo thêm quảng cáo có liên quan và được nhắm mục tiêu, bạn có thể kết thúc thanh toán ít hơn để duy trì vị trí quảng cáo của mình.
+ Trả ít hơn để có nhiều kết quả hơn: Hãy nhớ rằng bởi vì Công cụ chiết khấu của AdWords và hệ thống xếp hạng động của chúng tôi dựa trên CPC tối đa và Điểm chất lượng, nên CPC thực tế của bạn (giá mà bạn thực sự trả cho mỗi nhấp chuột) thường ít hơn CPC tối đa (giá mà bạn muốn trả cho mỗi nhấp chuột) và thường giảm khi quảng cáo của bạn bắt đầu hoạt động tốt hơn. Hãy nhớ: Chất lượng quảng cáo của bạn càng cao, thì CPC thực tế của quảng cáo càng thấp.

Ngoài ngân sách hàng ngày, CPC tối đa và chất lượng -- trực tiếp kiểm soát chi phí của bạn -- từ khóa và nhắm mục tiêu cũng là những yếu tố quan trọng cần xem xét.
+ Từ khóa: Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu chỉ với một danh sách nhỏ các từ khóa mạnh và một vài quảng cáo được nhắm mục tiêu khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách giảm số lần nhấp chuột không được nhắm mục tiêu, không có khả năng chuyển thành doanh thu. Việc sử dụng tùy chọn kết hợp từ khóa cũng sẽ giúp bạn quản lý chi phí bằng cách giới hạn quảng cáo của bạn cho các tìm kiếm và trang Mạng hiển thị có liên quan nhất.
+ Nhắm mục tiêu: CPC của bạn một phần dựa trên mức giá mà đối thủ cạnh tranh gần nhất muốn trả, vì vậy, nhắm mục tiêu quảng cáo cho thị trường cụ thể sẽ bảo đảm rằng bạn đang cạnh tranh trong thị trường phù hợp và chỉ trả ở mức giá bạn cần phải trả. Nhắm mục tiêu hiệu quả được thực hiện thông qua từ khóa, văn bản quảng cáo và cài đặt nhắm mục tiêu theo vị trí. Tìm hiểu thêm về nhắm mục tiêu theo vị trí.

Cuối cùng, bạn cũng có thể xem xét bật tính năng giá thầu trên Mạng hiển thị, cho phép nhà quảng cáo AdWords đặt một mức giá khi quảng cáo của họ chạy trên Google và các trang web đối tác tìm kiếm của Google và một mức giá khác khi quảng cáo của họ chạy trên trang web Mạng hiển thị của Google. Tìm hiểu thêm về giá thầu trên Mạng hiển thị.

Kiểm soát chi phí và nhắm mục tiêu trong quảng cáo Google Adwords
9 10 2667
Làm thế nào để có thể kiểm soát chi phí và nhắm trúng mục tiêu trong quảng cáo Google Adwords?
Share |
Bạn thấy nội dụng bài viết này có hữu ích không? click vào +1  
Tel: (0247).304.66.88
Kỹ thuật 1:
Kỹ thuật 2:
Kỹ thuật 3:
Kỹ thuật 4:
Kỹ thuật 5:
Hotline
Mr.Hung: 0988 173 199
Ms.Binh: 094 862 2111