Các gói dịch vụ thiết kế web
trang traffic cho website hieu qua...
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(047).304.66.88
thiet ke website, thiet ke web gia re

Thiết kế website tin tức, báo điện tử Thiết kế website tin tức là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng

Thiết kế website giáo dục Thiết kế website cho các trường học, đơn vị đào tạo... Đối với các trường học, đơn vị giáo dục và đào tạo, gói website này giúp giới thiệu tổng thể toàn bộ quy trình đào tạo, vai trò và chức năng của trường, hỗ trợ quy trình quản lý thông tin học sinh, sinh viên trực tuyến, giúp giảm thiểu các quy trình, thủ tục...giao tiếp giữa nhà trường và học sinh, sinh viên.

Thiết kế website bất động sản Trong xu thế hội nhập, nhu cầu về một sàn giao dịch thông tin bất động sản trực tuyến là rất cần thiết và thiết thực! Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến có thể trở thành nơi giao lưu hiệu quả mà ở đó nhà cung cấp, môi giới đầu tư(doanh nghiệp bất động sản) có thể quảng bá cho thương hiệu về các sản phẩm và dịch vụ của mình, qua đó khách hàng có thể tìm thấy thông tin về sản phẩm – dịch vụ một cách nhanh nhất.

Thiết kế website du lịch, khách sạn Website là kênh cung cấp thông tin nhanh nhất để khách hàng từ bất cứ đâu trên thế giới đều có thể biết tới bạn và mua các dịch vụ của bạn thông qua website. Tiếp thị qua website là cách tiếp thị hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất và đúng đối tượng khách hàng nhất. Theo phân tích, xu hướng hiện nay của khách du lịch là tìm hiểu thông tin trước qua website trước khi mua dịch vụ. Vậy bạn sẽ làm gì nếu như chưa có website?

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ Doanh nghiệp nào cần một website trình bày về toàn bộ thông tin chung và sản phẩm dịch vụ của công ty. Hãy để một website chuyên nghiệp cùng với thiết kế ấn tượng tạo nên thương hiệu cho Doanh nghiệp của bạn.

Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa. Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến mà chúng ta gọi chung là Thương Mại Điện Tử.

 1   2  
Tel: (0247).304.66.88
Kỹ thuật 1:
Kỹ thuật 2:
Kỹ thuật 3:
Kỹ thuật 4:
Kỹ thuật 5:
Hotline
Mr.Hung: 0988 173 199
Ms.Binh: 094 862 2111